Kinh nghiệm để lựa chọn trung tâm du học Hàn Quốc chất lượng tại Hải Phòng

Việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học luôn là nỗi băn khoăn của rất nhiều người đang có ý định du học Hàn Quốc. Nếu không chọn được một trung tâm tốt, bạn có thể sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc mà lại không thể đi được. Vậy làm sao để lựa chọn được trung tâm vấn du học Hàn Quốc tốt và chất lượng? Đây là điều mà không chỉ các bạn học sinh, mà các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm, bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến tương lai của con em mình sau này.

Có thể xem, lựa chọn được một trung tâm đào tạo du học Hàn Quốc tốt, đồng nghĩa với việc bạn đã thực hiện được một nửa chặng đường chuẩn bị du học của mình. Việc bạn cần làm tiếp theo là tuân theo đúng lộ trình đã được đặt ra.

Poster Ads YM 15 1 2021
Trung tâm du học Hàn uy tín nhất hiện nay

Làm thế nào để biết được trung tâm du học như Hàn Quốc tại Hải Phòng như thế nào là một trung tâm tốt và uy tín? Dưới đây là một vài tiêu chí để bạn tham khảo.

Thông tin rõ ràng

Bạn cần tìm hiểu thật kĩ thông tin của công ty đào tạo  trên Website hoặc các phương tiện truyền thông khác. Một trung tâm đào tạo du học Hàn Quốc chất lượng sẽ có hệ thống Website rõ ràng, đa dạng thông tin và nội dung rõ ràng. Không những thế, bạn cũng nên tra cứu về giấy phép kinh doanh, thời gian hoạt động để chắc chắn đây là doanh nghiệp có tư cách pháp lý rõ ràng; minh bạch. Ngoài ra, những thông tin về số điện thoại, địa chỉ, email, facebook cũng phải chính xác và được công khai.

Có chương trình đào tạo tiếng Hàn chuẩn, đa dạng

Thông thường; trước khi phỏng vấn xin visa, bạn sẽ phải học tiếng Hàn khoảng 3 tháng tại trung tâm du học. Vậy nên, bạn phải chọn những trung tâm có chương trình đào tạo hấp dẫn; đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt là tận tâm. Để giúp bạn nâng cao cấp bậc học tiếng Hàn; điều này có liên quan trực tiếp đến trình độ Hàn ngữ của bạn khi đi du học; nên bạn phải đặc biệt quan tâm. Ngoài ra; nên tìm những trung tâm có giáo viên người Hàn để hỗ trợ bạn trong việc giao tiếp và nâng cao trình độ.

Trang thiết bị hiện đại

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm tư vấn du học có ký túc xá; nhằm tạo điều kiện để giai đoạn chuẩn bị du học của bạn diễn ra thuận lợi nhất. Đây cũng là một khía cạnh thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty du học mà bạn nên biết. Nên tìm những trung tâm có trang thiết bị hiện đại để phục vụ tối ưu trong quá trình học tập của bạn.

Chi phí minh bạch, rõ ràng

Đây luôn là vấn đề lo lắng của phụ huynh và học sinh khi tìm trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc, trung tâm có chi phí rẻ quá thì luôn đặt ra câu hỏi có chất lượng không? Chi phí cao thì lại quá khả năng; vậy chi phí như thế nào thì phù hợp? Nếu trung tâm có chi phí hợp lý, rõ ràng cũng thể hiện sự chất lượng và uy tín. Tìm những trung tâm có chi phí công khai và đảm bảo không có khoản phát sinh nào khác; trong quá trình học tập sẽ giúp bạn xác định được trung tâm du học có tốt không.

Tuy nhiên, ở đây đang nói về chi phí xử lý hồ sơ và khóa học; còn chi phí ký túc xá, sinh hoạt sẽ tùy thuộc vào từng trường Hàn Quốc khác nhau.

Liên kết với nhiều trường top đầu của Hàn Quốc

Một trung tâm du học uy tín, chất lượng sẽ có sự liên kết chặt chẽ với các trường đại học đứng top đầu Hàn Quốc như ĐH Seoul Tech; ĐH Daejeon, ĐH Kookmin, ĐH Daegu, ĐH Busan, ĐH Chungnam …

Bởi vì, nhóm trường thuộc top đầu luôn là những trường có hệ thống giáo dục tốt; cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên chất lượng cao sẽ mang lại cho bạn nền tảng kiến thức tốt và trải nghiệm học tập tuyệt vời tại Hàn Q,uốc.

Slider Website YM Education Min

Trung tâm YM liên kết với nhiều trường Hàn

Học tiếng hàn tại YM Education

Tại trung tâm YM Education hội tụ đầy đủ những tiêu chí là trung tâm du học Hàn Quốc có chất lượng tốt nhất Hải Phòng.

  • YM là trung tâm Du Học Hàn Quốc lớn nhất Hải Phòng. Cam kết uy tín và chất lượng cho học viên.
  • YM là đơn vị liên kết được hơn 30 trường Đại Học danh tiếng tại Hàn Quốc như: ĐH Seoul Tech, ĐH Daejeon, ĐH Kookmin, ĐH Daegu, ĐH Busan, ĐH Chungnam …
  • YM có 2 văn phòng tại Seoul & Deajeon hỗ trợ việc làm và giải quyết hồ sơ cho học viên.
  • Đội ngũ giáo viên là người Hàn và người Việt tâm huyết; thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
  • Học viên được đào tạo tiếng Hàn đến khi đủ điều kiện để du học.

ĐẶC BIỆT:

+ Luôn giúp đỡ trong quá trình làm hồ sơ du học cho các bạn.
+ Cung cấp miễn phí các thông tin về du học, học bổng.
+ Luôn tổ chức các buổi gặp gỡ để chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn du học sinh.
+ Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như cho phụ huynh có nhu cầu thăm con em.
+ Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết khi du học hàn quốc.

Liên hệ tới văn phòng CSKH của chúng tôi để được tư vấn du học!

YM EDUCATION

Address: Số 27 lô 15B đường Lê Hồng Phong, Trung Hành 8, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng (đối diện UBND Hải An)

Hotline: 0356.066.066 – 0988.962.111

 

 

 

 

0356.066.066