Trường đại học Mokwon – 목원대학교

Trường Đại học Mokwon là trường Đại học Hàn Quốc tổng hợp nổi tiếng tại “xứ sở Kim chi”. Trường được thành lập từ năm 1954, trường đại học Mokwon đã tạo ra nhiều giảng viên, giáo sư, giáo viên ngoại ngữ về tiếng Hàn, tiếng Anh, Toán học, Âm nhạc, Nghệ thuật,… Ngoài ra, nghệ sĩ Hàn Quốc nổi tiếng Kim Jongmin cũng tốt nghiệp từ trường.

Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Mokwon

Tên tiếng Hàn: 목원대학교

Tên tiếng Anh: Mokwon University

Năm thành lập: 1954

Số lượng sinh viên: ~15,000

Học phí tiếng Hàn: 4.800.000 KRW/năm (1.200.000 KRW/kỳ)

Chi phí ký túc xá: 920.000 KRW/ 6 tháng

Địa chỉ: 88, Doanbuk-ro, Seo-gu, Daejeon, Hàn Quốc

Website: http://www.mokwon.ac.kr/eng

Giới thiệu:

Tiền thân của trường Đại học Mokwon là Học viện Thần học Methodist Daejeon, được thành lập bởi nhà truyền giáo người Mỹ Stokes vào năm 1954. Từ tháng 12 năm 1972, chuyển thành trường Đại học Mokwon. Năm 1993, trường được nâng cấp lên thành trường đại học Hàn Quốc tổng hợp. Qua một thời gian dài phát triển, Đại học Mokwon đã xuất sắc tạo nên những sinh viên ưu tú, có năng lực xây dựng và phát triển cho toàn xã hội Hàn Quốc. Cho đến nay, Mokwon vẫn tiếp tục trở thành một ngôi trường lý tưởng cho sinh viên quốc tế du học tại Hàn Quốc lựa chọn.

Unnamed

Thông tin Ký túc xá tại trường

Mokwon Haksa

(tòa cũ)

KTX được trang bị thang máy, đường dây mạng, phòng chờ, phòng tập thể dục, phòng máy tính, phòng đọc sạch, phòng giặt đồ, lò vi sóng nhỏ và mỗi phòng có tủ lạnh, ghế, bàn máy tính, giường, tủ quần áo, tủ đựng giày, phòng vệ sinh và một chiếc điện thoại. KTX có hệ thống điều hòa và nhà bếp để sinh viên quốc tế sử dụng. 4 người/1 phòng 512,000 won

1 kỳ

Mokwon Haksa

(tòa mới)

2 người/1 phòng

800,000 won
1 người/1 phòng 1,600,000 won

Photo_tab1_1_3

Điểm nổi bật của trường Đại học Mokwon

• Khi theo học tại trường, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường hiện đại và tiện nghi. Được hỗ trợ mọi thiết bị để giúp việc học tập thuận lợi nhất.
  • Chương trình giảng dạy đều đến từ đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm khiến giờ học trở nên sống động và lý thú hơn
  • Khuôn viên xung quanh trường là những ngọn đồi và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp với không khí trong lành, mang lại cảm giác dễ chịu và yên bình dành cho sinh viên trong trường.
  • Trường nằm  trong khu vực đô thị mới đang phát triển, thuận lợi và mang đến cơ hội cho các du học sinh có thể giao lưu và dễ dàng tìm được việc làm thêm trong quá trình học tại trường.

Với hệ thống thư viện hiện đại, ký túc xá khang trang, Mokwon là ngôi trường được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và lựa chọn.

Mokwon 2

Chương trình đào tạo tại trường Mokwon

• Thời gian học: Thứ 2-6 (Ca sáng: 9h00 – 13h00 & Ca chiều: 13h30 – 17h30)
  • Cấp độ: Sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp và cao cấp
  • Phí đăng ký: 100,000 KRW
  • Học phí: 4,800,000 KRW/năm
  • Bảo hiểm: 200,000 KRW/năm
  • Trong quá trình học ngôn ngữ, sinh viên được tham gia trải nghiệm hoạt động văn hóa, lễ hội lớn trong khu vực.

Ngành học và chi phí

• Phí đăng ký: 80,000 KRW
    • Phí nhập học: 758,000 KRW
Khoa Chuyên ngành Học phí/kỳ
Thần học
  • Thần học
Nhân văn
  • Ngôn ngữ & văn học Anh
  • Ngôn ngữ & văn học Đức
  • Ngôn ngữ & văn học Hàn
  • Lịch sử
  • Phúc lợi xã hội
  • Văn học Pháp
Kỹ thuật
  • Kiến trúc
  • Kỹ thuật đô thị
  • Kỹ thuật máy tính
  • Kỹ thuật điện tử
  • Kỹ thuật truyền thông thông tin
  • Kỹ thuật thiết kế vật liệu
  • Kỹ thuật robot thông minh
Công nghệ – Khoa học
  • Toán học
  • Hóa y sinh & mỹ phẩm
  • Khoa học sinh học & sức khỏe (Khoa học y sinh / Quản lý sức khỏe)
  • Khoa học & công nghiệp thể thao
  • Piano
  • Âm nhạc Hàn Quốc
Nghệ thuật & Thiết kế
  • Hội họa (Hàn Quốc / Phương Tây)
  • Điêu khắc
  • Truyện tranh – Hoạt hình
  • Nghệ thuật Kito giáo
  • Đồ họa
  • Thiết kế công nghiệp
  • Thiết kế đồ gốm
  • Thiết kế thời trang
Sư phạm
  • Sư phạm tiếng Hàn
  • Sư phạm tiếng Anh
  • Sư phạm toán
  • Sư phạm âm nhạc
  • Sư phạm mỹ thuật
  • Sư phạm máy tính
  • Sư phạm mầm non
TV – Film
  • TV – Film

Tại trung tâm YM Education

Cung cấp cho bạn lộ trình rõ ràng và phương pháp học hiệu quả. Học đúng chuẩn ngay từ đầu giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và dễ dàng chinh phục tiếng Hàn hơn!

Với kinh nghiệm trong việc định hướng du học sinh, làm việc với các trường đối tác và hỗ trợ học sinh du học Hàn Quốc, YM Education có thể giúp bạn xây dựng lộ trình học tập tại các trường đại học Hàn Quốc phù hợp và hiệu quả nhất.

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm

Các khóa học tiếng Hàn của YM Education luôn cập nhật và áp dụng công nghệ mới vào giảng dạy để đảm bảo chất lượng, bên cạnh đó còn giúp học viên duy trì niềm đam mê, động lực học tiếng Hàn

TƯ VẤN DU HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG Với YM EDUCATION