ABL05927

Cơ sở vật chất tại YM Education

YM Education là trung tâm đào tạo du học Hàn số 1 tại Hải Phòng. Là trung tâm được nhiều bạn trẻ tin tưởng lựa chọn. Ngoài việc là trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay, YM còn là nơi có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hải Phòng.

YM Education là tòa nhà nằm tại 27/15B Lê Hồng Phong, Trung Hành 8, Phường Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng, được xây dựng với thiết kế hiện đại rộng rãi. Bên dưới có không gian là một quán cafe có diện tích rộng; thoáng mát làm nơi phục vụ các học viên ôn bài và giao lưu trao đổi tiếng Hàn. Trên là các phòng học; văn phòng tuyển sinh của trung tâm và ký túc xá cho các học viên ở xa.

Quán Cafe tại trung tâm YM

Vừa kết hợp là quán cafe vừa là thư viện nhỏ nên đây được xem là không gian học lý tưởng của nhiều học viên của YM, quán Cafe được thiết kế ngay dưới tầng 1. Với không gian rộng, thoáng mát tạo cho người học có không gian học tập riêng tư và thoải mái nhất. Các tài liệu tiếng Hàn và những quyển sách; hay luôn được trung tâm cập nhật để các học viên tham khảo và học tập.

ABL05945
Quán cafe – nơi học tập của các học viên YM

Các phòng học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn YM

Là trung tâm dạy tiếng Hàn, nên các phòng học tại YM được thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn và phong cách Hàn Quốc; giúp các học viên có hứng thú trong quá trình học tiếng Hàn tại trung tâm. Phòng học rộng rãi, màu sắc đơn giản nhẹ nhàng; được bài trí sắp xếp gọn gàng tạo không gian thoáng mát, thoải mái cho lớp học. Ngoài việc trang trí phòng ốc ấn tượng; mỗi phòng học còn được trang bị đầy đủ LCD; laptop, máy chiếu phục vụ học tập tốt nhất cho học viên.

Với tông màu chủ đạo là vàng – trắng, phòng học của YM trở nên tươi sáng, hài hòa. Mỗi phòng học được bài trí bàn ghế theo chuẩn phong cách châu Âu, có đầy đủ thiết bị dạy học như loa, đài,…, có điều hòa, bình nước, quạt điện, nhà vệ sinh phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của học viên. Đặc biệt, nhiều phòng học được bố trí theo phương thức học nhóm, phục vụ cho việc việc thảo luận; seminar của sinh viên trong các giờ học.

Fdssf
Phòng học tại trung tâm YM

Các thiết bị hiện đại tại trung tâm YM

Trung tâm YM luôn đem đến môi trường học tốt nhất cho các học viên, việc đầu tư trang thiết bị hiện đại để phục vụ giáo viên viên và học viên trong việc học tiếng Hàn là việc làm ưu tiên của trung tâm. Với các máy móc tốt, chất lượng; chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả học tập cao cho bạn.

Tại trung tâm có nhiều đầu sách hay; phục vụ học viên trong việc nâng cao trình độ tiếng. Với phương pháp giảng dạy hiện đại; các khóa học được thiết kế phù hợp với từng đối tượng.

Gssz

Ký túc xá tại trung tâm YM

Để tạo điều kiện thuận lợi; trung tâm YM có các phòng ký túc xá khang trang và thoáng đãng dành cho các học viên đăng kí du học Hàn. Ngoài ra, còn có phòng chung có trang bị nhiều thiết bị cần thiết để các học viên có thể sinh hoạt tập thể và cùng nhau học tập.

Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, trung tâm YM còn được biết đến với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó YM còn không ngừng việc nghiên cứu, lựa chọn và liên kết với các Học Viện; Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này và hướng đến du học Hàn.
Để biết thêm thông tin chi tiết về mô hình cũng như các khóa học tại YM, các bạn có thể xem tại địa chỉ: https://ymeducation.edu.vn/chuyen-muc/dao-tao/

Đừng bỏ qua cơ hội học tập và trải nghiệm cơ sở vật chất hiện đại tại trung tâm YM Education. Hãy liên hệ tới văn phòng tuyển sinh của chúng tôi để được đăng ký các khóa học ngay bây giờ.

HỌC TIẾNG HÀN TẠI HẢI PHÒNG

TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

Liên hệ ngay:

YM EDUCATION

Address: Số 27 lô 15B đường Lê Hồng Phong, Trung Hành 8, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng (đối diện UBND Hải An)

Hotline: 0356.066.066 – 0988.962.111

0356.066.066