Du học tại trường đại học ChungAng – Seoul cùng YM Education

Bạn có dự định đi du học Hàn nhưng không biết tìm thông tin trường lớp ở đâu, không biết làm hồ sơ thế nào để được xin học bổng cao nhất, không biết chọn trả lời phỏng vấn thế nào cho thuyết phục hay chi phí ra sao. Cùng YM Education tìm hiểu chi tiết về Du học trường đại học ChungAng – trường nằm trong top 10 tốt nhất Hàn Quốc.

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG ANG HÀN QUỐC – 중앙대학교

1.1 Các thông tin về trường ChungAng

• Tên tiếng Hàn: 중앙대학교
  • Tên tiếng Anh: Chung Ang University
  • Năm thành lập: 1918
  • Xếp hạng: Nằm trong top 10 trường tốt nhất Hàn Quốc
  • Số lượng sinh viên: 33600 sinh viên
  • Địa chỉ: 84 Heukseok-ro, Dongjak-gu, Seoul, Korea.
  • Loại hình : Tư thục

1.2 Các thành tích và điểm nổi bật của trường

• Đại học ChungAng là ngôi trường danh tiếng ở Hàn Quốc có trụ sở chính đặt tại Seoul. Trường luôn nằm trong top 10 những đại học tốt nhất Hàn Quốc.
  • Đại học ChungAng là trường số một trong lĩnh vực sân khấu, điện ảnh và nhiếp ảnh.
  • Hàng năm trường đều có những chính sách học bổng để hỗ trợ cho sinh viên.
  • Hầu hết người dân Hàn đều đánh giá rất cao về cơ sở vật chất của trường.
  • Du học trường đại học ChungAng được xếp là top 10 trường đại học có không gian cảnh quan và kiến trúc đẹp.

Hiện trường Đại học Chung-Ang có 2 cơ sở đặt tại Seoul và Anseong.

• Cơ sở 1 ở Seoul Campus là cơ sở chính
  • Cơ sở 2 ở Anseong

2. Chương trình đại học tại trường đại học ChungAng

1. Điều kiện
  • Tốt nghiệp THPT với GPA 7.0 trở lên
  • Có bằng TOPIK 4 trở lên (TOPIK 3 trở lên đối với khoa Thiết kế, Nghệ thuật toàn cầu), IELTS 5.5 (đối với chương trình dạy bằng tiếng Anh)
  • (Hoặc) Hoàn thành chương trình học tiếng Hàn tại CAU cấp 4 trở lên
  • (Hoặc) Thi đỗ bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn tại CAU
  1. Chuyên ngành đại học

Seoul Campus

• Nhân văn: Ngôn ngữ & văn học Hàn / Anh / Châu Âu (Pháp, Đức, Nga) / Châu Á (Trung, Nhật), Triết học, Lịch sử

• Khoa học xã hội: Khoa học chính trị & quan hệ quốc tế, Hành chính công, Tâm lý học, Phúc lợi xã hội, Khoa học thông tin & thư viện, Phương tiện truyền thông, Xã hội học, Kế hoạch đô thị & BĐS
  • Kinh doanh & kinh tế: Quản trị kinh doanh, Kinh tế, Thống kê ứng dụng, quảng cáo & quan hệ công chúng, Logistics quốc tế
  • Khoa học tự nhiên: Toán, Lý, Hóa, Sinh
  • Kỹ thuật: Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật hóa học, Kiến trúc & xây dựng, Kỹ thuật điện / điện tử
  • Phần mềm
  • Y
  • Nghệ thuật: Diễn xuất, Phim

Anseong Campus

• Công nghệ sinh học & tài nguyên thiên nhiên: Khoa học & công nghệ động vật / Khoa học & công nghệ thực phẩm.
  • Nghệ thuật: Nghệ thuật, Thiết kế , Âm nhạc Hàn Quốc
  • Thể dục thể thao
  1. Học bổng trường ChungAng

Học kỳ đầu

• Miễn phí nhập học dành cho sinh viên đã hoàn thành khóa tiếng Hàn cấp5 trở lên tại Viện Giáo dục Quốc tế CAU cũng như tỷ lệ chuyên cần là 90% trở lên.
  • Miễn phí 100% học phí TOPIK cấp 6
  • Miễn phí 50% học phí TOPIK cấp 5

Học kỳ 2 trở đi

• Miễn 100% học phí GPA từ 4.3 hoặc cao hơn
  • Miễn 50% học phí GPA từ 4.0 hoặc cao hơn
  • Miễn 35% học phí GPA từ 3.7 hoặc cao hơn
  • Miễn 30% học phí GPA từ 3.2 hoặc cao hơn

Điểm dựa trên thang điểm 4.5 và nếu sinh viên không duy trì được điểm trung bình tổi thiểu 3.0 trở lên thì học bổng sẽ không được cấp tiếp.

3. Điều kiện chi phí nhập học tại đại học ChungAng

Tại Hàn Quốc chi phí khi tham gia năm thứ nhất tại đại học ChungAng bao gồm :

• Học phí 1 năm: 6.000.000 won
  • Phí kí túc xá 3 tháng: 1.211.000 won
  • Phí đăng kí: 100.000 won
  • Tổng chi phí của trường: 7.311.000 won
  • Phí tại trung tâm: 45.000.000d

Tổng chi phí khoảng 201.000.000đ ( có thể chênh lệch theo tỉ giá )

• Các thủ tục tại Việt Nam khi đi du học tại Du học trường đại học ChungAng các bạn sẽ được YM Education hỗ trợ tối đa, trung tâm sẽ hỗ trợ làm miễn phí chứng minh thu nhập cho học sinh.
  • Chi nhánh bên Hàn của công ty sẽ hỗ trợ tối đa giới thiệu việc làm cho bạn khi bạn sang học.
  • Đặc biệt học viên sẽ được học tiếng tại Việt Nam cho đến lúc bay với mức chi phí thấp và được đào tạo bởi các giáo viên có trình độ và khả năng sư phạm tốt của trung tâm.

Tổng tất cả chi phí sẽ chỉ vào khoảng 259.000.000đ được chia làm 3 đợt nộp:

• Đợt 1: Nộp hồ sơ và ký hợp đồng (nộp 10.000.000đ phí đặt cọc, 6.000.000đ phí học tiếng tại Việt Nam và phí chứng minh tài chính nếu có)
  • Đợt 2: Khi có invoice hoàn thành học phí sang trường và phí trung tâm
  • Đợt 3: Đóng visa hoành thành nốt số tiền còn lại.

Tuyển sinh kì tháng 12 năm 2021

4. Du học tại đại học ChungAng như thế nào?

Việc tự mình xin đi học sẽ rất khó khăn bởi những thủ tục rắc rối.

Chính vì vậy mà một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành các việc thủ tực cần thiết còn bạn chỉ việc tập trung vào việc học tiếng và chuẩn bị đi.

Do đó, YM Education sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và sẽ đồng hành cùng bạn đi đến hết chặng đường du học.

YM Education hội tụ đủ những tiêu chuẩn uy tín về chất lượng.

• Tỷ lệ đỗ visa 99% – Giáo viên người Hàn trực tiếp giảng dạy, luyện phỏng vấn 1:1
  • Chi phí rẻ, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ
  • Hoàn phí nếu bị Đại Sứ Quán từ chối visa không lý do
  • Liên kết top 50 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc