Quy trình đào tạo du học Hàn Quốc tại YM Education

Nhiều bạn học sinh và sinh viên đang có ý định; du học Hàn Quốc nhưng vẫn chưa biết sẽ làm như thế nào để đủ tiêu chuẩn du học. Bạn đang cần người hướng dẫn để thực hiện ước mơ du học? Hãy đến với trung tâm YM Education – trung tâm du học Hàn Quốc hàng đầu Hải Phòng. Là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dẫn dắt; giúp đỡ nhiều bạn du học sinh Hàn Quốc, chắc chắn YM sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang muốn trở thành du học sinh của xứ sở “kim chi”

Lý do nên chọn trung tâm du học Hàn YM Education

• YM là trung tâm Du Học Hàn Quốc lớn nhất Hải Phòng. Cam kết uy tín và chất lượng cho học viên.
  • YM là đơn vị liên kết được hơn 30 trường Đại Học danh tiếng tại Hàn Quốc như: ĐH Seoul Tech; ĐH Daejeon, ĐH Kookmin, ĐH Daegu, ĐH Busan, ĐH Chungnam …
  • YM có 2 văn phòng tại Seoul & Deajeon hỗ trợ việc làm và giải quyết hồ sơ cho học viên.
  • Đội ngũ giáo viên là người Hàn và người Việt tâm huyết; thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
  • Học viên được đào tạo tiếng Hàn đến khi đủ điều kiện để du học.
  • Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại với phòng học rộng rãi; thoáng mát, trang thiết bị phục vụ cho việc học và thực hành giao tiếng bằng tiếng Hàn.
  • Có nhiều lớp khác nhau phù hợp với trình độ của tất cả các học viên; thuận tiện cho việc học tập và nâng cấp trình độ tiếng Hàn của mỗi người.

ĐẶC BIỆT:

+ Luôn giúp đỡ trong quá trình làm hồ sơ du học cho các bạn.
+ Cung cấp miễn phí các thông tin về du học, học bổng.
+ Luôn tổ chức các buổi gặp gỡ để chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn du học sinh.
+ Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như cho phụ huynh có nhu cầu thăm con em.
+ Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết khi du học hàn quốc.

Slider Website YM Education Min

Trung tâm đào tạo du học hàn YM Education

Điều kiện để du học Hàn Quốc hiện nay

Nếu bạn muốn du học Hàn Quốc, bạn cần những yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp cấp 3 không quá 3 năm, hoặc đang học đại học năm thứ 2 trở lên, hoặc đã tốt nghiệp đại học không quá 3 năm.
  • Điểm tổng kết trung bình 3 năm cấp 3 không dưới 0.5
  • Tiếng Hàn đạt topik 3 trở lên

Đối với các trường có visa thẳng du học Hàn Quốc thì hầu hết yêu cầu điểm trung bình là từ 6.5 trở lên.

• Đủ điều kiện sức khỏe
  • Điều kiện xin visa du học

Dieu Kien Du Hoc Han

Điều kiện du học Hàn Quốc

Quy trình đào tạo du học Hàn Quốc tại YM

Khi bạn đăng ký du học Hàn Quốc tại trung tâm YM bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để hoàn thành ước mơ du học. Với quy trình đào tạo hiện đại, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và có giáo viên Việt – Hàn chuyên môn giỏi chắc chắn sẽ đem lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.

Quy trình đào tạo du học tại YM bao gồm:

Bước 1: Khóa học tiếng Hàn sơ cấp, đối với những bạn chưa biết gì về tiếng Hàn, bạn sẽ phải học hết khóa học này và phải vượt qua kì thi topik I (có level 1 và level 2). Khóa học này giúp bạn có những vốn từ cơ bản, có thể nói những câu tiếng Hàn cơ bản.

Bước 2: Khóa học tiếng Hàn trung cấp, sau khi thi đỗ topik I bạn sẽ được học khóa trung cấp. Tại khóa học này bạn sẽ học nhiều từ mới tiếng Hàn và ngữ pháp hơn. Kết thúc khóa học này bạn sẽ không còn gặp trở ngại trong quá trình giới thiệu bản thân bằng tiếng Hàn nữa cũng như có thể thành thạo nói chuyện với người Hàn! Và thi topik II (level 3 và level 4)

Bước 3: Sau khi kết thúc 2 khóa học tiếng Hàn sơ cấp và trung cấp, nếu bạn muốn nâng cao trình độ thì sẽ được đăng ký học khóa tiếng Hàn cao cấp và thi topik II (có level 5 và level 6). Với yêu cầu bạn phải hoàn thành topik I và II.

Bước 4: Kết thúc khóa du học tại YM, bạn sẽ được hướng dẫn làm hồ sơ du học và đưa ra chi phí gói du học gồm:

– Học phí 1 năm tại Hàn

– Ký túc xá 6 tháng tại Hàn

– Bảo hiểm 1 năm tại Hàn

– Học tiếng Hàn tại Việt Nam

– Vé máy bay

– Phí xử lí hồ sơ và xin visa

Bạn có thể tham khảo các khóa học tiếng Hàn của YM Education tại đây >>

Hãy liên hệ ngay với trung tâm YM Education để được tư vấn và tham gia khóa du học Hàn Quốc.

Sachhoctienghan