Quyền lợi của các du học sinh

1. Được học tập trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu trên thế giới với trang thiết bị hiện đại.

2. Công ty có 2 văn phòng hoạt động tại Seoul và Seong Nam có tránh nhiêm giới thiệu việc làm cho học viên. Ngoài ra công ty sẽ tạo điều kiên chuyển trường cho học viên nếu điều kiện môi trường phức tạp và chuyển việc làm nếu công ty ít việc và sẽ giúp đỡ theo nguyện vọng của học viên.

3. Du học sinh có thể học tập tại bất cứ trường tại thành phố nào bên Hàn Quốc. Tùy từng trường thì học phí sẽ khác nhau, khi nhà trường đồng ý và chuyển invoice thì công ty sẽ tư vấn sau. Đặc biệt có trường dành riêng cho con gái: Gyeonggi-do

4. Visa thẳng KHÔNG PHỎNG VẤN ở ĐẠI SỨ QUÁN . Visa lấy số ngay tại Hàn Quốc, thủ tục đơn giản.

Đối với Du học nghề

1. Thời gian học từ 2 – 2,5 năm, khi kết thúc khóa học được lấy chứng chỉ nghề tại Hàn Quốc. Nếu du học sinh ko có đủ năng lực hoặc không thích công việc mình đã chọn ban đầu công ty sẽ giúp đỡ học sinh làm việc tại công ty khác không phải ngành nghề trong chứng chỉ. Nếu du học sinh không muốn ở lại Hàn Quốc công ty sẽ giới thiệu làm việc tại các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam như LG, Sam Sung… với mức lương cao và đãi ngộ tốt.

2 Nhập học 1 đến 2 tháng có thể đi làm ngay. Học nửa tuần còn lại có thể làm việc. Học viên được công ty giới thiệu công việc, thu nhập tối thiểu 1000$/tháng. Với các công việc:

  • Cơ khí, hàn, thợ điện, kiến trúc, thiết kế, sửa chữa ô tô, đóng tàu…
  • Mầm non, kế toán, quản trị kinh doanh, du lịch, quản lý khách sạn, âm nhạc, hàng không, truyền hình, trang điểm, nấu ăn, cắt tóc, chăm sóc da, tiếp thị…

Đối với Du học tiếng

1. Thời gian học từ 4 – 4,5 năm, khi kết thúc chương trình học được cấp bằng cử nhân, kỹ sư tại Hàn Quốc.

2. Được đi làm sau 6 tháng tại Hàn Quốc, làm tối thiểu 48h/tuần (không kể thứ 7, chủ nhật)

 

0356.066.066