Tuyển sinh du học tiếng – du học nghề Hàn Quốc năm 2018

TUYỂN SINH DU HỌC TIẾNG – DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NĂM 2018

TUYỂN SINH DU HỌC TIẾNG – DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC NĂM 2018

Trung tâm ngoại ngữ du học Hàn Quốc YM Education thông báo chương trình tuyển sinh du học nghề và du học tiếng như sau:

1.Giới thiệu chung về đất nước Hàn Quốc:

Hàn Quốc nằm trên bán đảo Triều tiên thuộc khu vực Đông Bắc của Lục địa Châu Á. Khí hậu Hàn Quốc được chia thàng 4 mùa rõ rệt: Mùa Xuân và mùa Thu khá ngắn, mùa Hè nóng và ẩm ướt, mùa Đông lạnh, khô và có tuyết rơi. Ngay từ  xa xưa Hàn Quốc đã luôn coi giáo dục là mục đích lớn nhất trong việc đào tạo nhân tài. Không những thế, Hàn Quốc còn là một đất nước có thiên nhiên tươi đẹp, người dân thân thiện, một đất nước phát triển về văn hóa, khoa học và nghệ thuật. Sống học tập và làm việc tại Hàn Quốc là một cơ hội tốt để bạn trau dồi kinh nghiệm trong học tập và làm việc với những điều kiện không thua kém các nước châu âu. Học tập tại Hàn Quốc khiến bạn trở thành con người độc lập, chủ động, có khả  năng làm việc trong những điều kiện ngay cả với những áp lực lớn. Chính điều này mà Hàn Quốc đã thu hút được rất nhiều sinh viên từ các nước châu Âu, châu Mỹ và châu Á đến học tập.

2.Ưu điểm khi du học Hàn Quốc:

–  Nền giáo dục tiên tiến, chất lượng cao nhưng chi phí thấp hơn các nước tiên tiến khác trong khu vực như: Nhật Bản, Singapore,….

–  Có nhiều ngành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Cao đẳng, Đại học đến Cao học.

–  Sinh viên có cơ hội làm thêm với thu nhập từ: 1.000 – 1.500 USD/tháng để đảm bảo chi phí học tập, sinh hoạt tại Hàn Quốc.

–  Cơ hội được làm việc cho các Công ty, tập đoàn lớn của Hàn Quốc đầu tư vào Việt Nam sau khi tốt nghiệp.

– Chương trình đào tạo bằng tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Anh.

Trung tâm Ngoại ngữ Du học Hàn Quốc YM Education với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, có tác phong làm việc chuyên nghiệp. Trung tâm đã tạo được lòng tin về một trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc uy tín tại Hải Phòng. Trong quý đầu tiên năm 2018, với mong muốn mang đến nhiều cơ hội học tập tại Hàn Quốc cho các bạn trẻ Việt Nam, Trung tâm đã đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác với rất nhiều trường Đại học tại Hàn Quốc. Đến với chương trình du học Hàn Quốc năm 2018 của trung tâm YM Education, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trung tâm sẽ cam kết hỗ trợ toàn bộ quá trình từ lúc chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính, xin thư mời nhập học, xin visa, cho đến khi tìm việc làm.

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2018

Với phương châm “uy tín tạo dựng thành công”, trung tâm Ngoại ngữ Du học Hàn Quốc YM education đảm bảo hoàn tất thủ tục xin visa cho tất cả du học sinh trong thời gian không quá 3 tháng. Không những thế, chương trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm của trung tâm sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm, tạo thu nhập từ 20 – 30 triệu/tháng cho học sinh sinh viên du học.

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC 2018:

–  Tốt nghiệp THPT trở lên (Thời gian tốt nghiệp trường cuối cùng không quá 3 năm).

–  Điểm trung bình THPT từ 5.0 trở lên.

–  Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc từ trước. Trung tâm sẽ đào tạo tiếng Hàn Quốc cho các bạn trước khi xuất cảnh. Đảm bảo mọi du học sinh đều có thể nói và viết thành thạo tiếng Hàn Quốc đơn giản sau khóa học.

THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ:

– Đợt 1 (Đi vào tháng 3): Từ 01/10/2017 đến hết ngày 31/12/2017.

– Đợt 2 (Đi vào tháng 6): Từ 01/01/2018 đến hết ngày 31/03/2018.

– Đợt 3 (Đi vào tháng 9): Từ 01/04/2018 đến hết ngày 30/06/2018.

– Đợt 4 (Đi vào tháng 12): Từ 01/07/2018 đến hết ngày 30/09/2018.

HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ ĐỂ CÓ THỂ DU HỌC TẠI HÀN QUỐC NĂM 2018

1-  Bằng tốt nghiệp THPT/ Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.

2-  Học bạ/Bảng điểm THPT, Trung cấp, Cao Đẳng, Đại Học.

3-  CMND học sinh và bố mẹ hoặc người bảo lãnh.

4-  Giấy khai sinh (Bản sao).

5-  Sổ hộ khẩu.

6-  Sơ yếu lý lịch.

>>> Tìm hiểu thêm về hồ sơ xem tại đây

Trung tâm Ngoại ngữ Du học Hàn Quốc YM Education tự hào với đội ngũ cán bộ nhiều kinh nghiệm, am hiểu thủ tục và cuộc sống tại Hàn Quốc. Hơn nữa, trung tâm còn là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam của nhiều trường đại học uy tín Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc 2018 có 4 đợt nhập học, đó là: tháng 3, tháng 6, tháng 9 và tháng 12. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí:

Địa chỉ: Số 1 lô 17 Trung Hành 5, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng.

Hotline: 01656.066.066 – 02253.625.000

Fanpage: Du học Hàn Quốc – YM Education

Email: duhocym@gmail.com

0356.066.066