7 5 2021

Du học Myongji cùng YM Education

Du học Myongji – trường có tỉ lệ du học sinh Việt Nam đông nhất tại Hàn Quốc. Năm 2021, Myongji xuất sắc nằm trong TOP trường đại học visa thẳng.

Đại học Myongji

Đại học Myongji nằm tại thủ đô Seoul – thành phố hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Sau hơn 70 năm thành lập, Đại học Myongji hiện là 1 trong số những trường Đại học tốt nhất với 10 trường đại học trực thuộc và 42 khoa. Đại học Myongji:

• Top 23 trường Đại học danh giá Hàn Quốc.
  • Năm 2008, myongji được chọn là tổ chức đào tạo sinh viên Quốc tế, nhận được tài trợ Chính phủ Hàn Quốc.
  • Được hiệp hội kiến trúc Quốc tế (UIA) thẩm tra, thừa nhận chương trình đào tạo kiến trúc 5 năm.
  • Là trường thứ 2 trên thế giới (đầu tiên tại châu Á) đạt điểm chuẩn toàn diện (năm 2011).
  • Nhận được giấu chứng nhận thẩm định giáo dục kinh doanh do viện thẩm định giáo dục Hàn Quốc (KABEA) cấp.
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi ra trường đạt 90%.

Điều kiện chi phí nhập học tại đại học Myongji

Tại Hàn Quốc

Chi phí khi tham gia học năm thứ nhất tại đại học Myongji sẽ bao gồm:

1. Học phí: 4.800.000won/ 1 năm học
  2. Ký túc xá: 1.000.000won/6 tháng (4 người/phòng)
  3. Phí đăng ký: 50.000won
  4. Phí sách giáo khoa: 34.000won
  5. Phí ngân hàng: 9.000won
  6. Bảo hiểm y tế 1 năm

Tổng chi phí sẽ vào khoảng: 171.000.000đ (có thể chênh lệch theo tỉ giá).

Các thủ tục tại Việt Nam khi đi du học tại đại học Myongji các bạn sẽ được YM Education hỗ trợ tối đa, trung tâm sẽ hỗ trợ làm miễn phí chứng minh thu nhập cho học sinh. Chi nhánh bên Hàn của công ty sẽ hỗ trợ tối đa giới thiệu việc làm cho bạn khi bạn sang học. Đặc biệt học viên sẽ được học tiếng tại Việt Nam cho đến lúc bay với mức chi phí thấp và được đào tạo bởi các giáo viên có trình độ và khả năng sư phạm tốt của trung tâm.

Tổng tất cả chi phí sẽ chỉ vào khoảng: 244.000.000đ được chia làm 3 đợt nộp:

Đợt 1: Nộp hồ sơ và ký hợp đồng (bao gồm phí đặt cọc, phí học tiếng tại Việt Nam và phí chứng minh tài chính nếu có)

Đợt 2: Khi có invoice hoàn thành học phí sang trường và phí trung tâm

Đợt 3: Đóng visa hoành thành nốt số tiền còn lại.

Du học tại đại học Myongji như thế nào?

Việc xin du học tự túc sẽ rất khó và rắc rối, chiếm rất nhiều thời gian của bản thân. Do đó, mà bạn sẽ không có thời gian tập chung vào học.

Chính vì vậy mà một trung tâm uy tín sẽ giúp bạn hoàn thành các việc thủ tực cần thiết còn bạn chỉ việc tập trung vào việc học tiếng và chuẩn bị đi. Do đó, YM Education sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn và sẽ đồng hành cùng bạn đi đến hết chặng đường du học. YM Education hội tụ đủ những tiêu chuẩn uy tín về chất lượng.

• Tỷ lệ đỗ visa 99% – Giáo viên người Hàn trực tiếp giảng dạy, luyện phỏng vấn 1:1
  • Chi phí rẻ, minh bạch, không phát sinh trong quá trình làm hồ sơ
  • Hoàn phí nếu bị Đại Sứ Quán từ chối visa không lý do
  • Liên kết top 50 trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc
  • Hỗ trợ tìm việc làm thêm sau khi sang Hàn Quốc

TẠI SAO NÊN CHỌN DU HỌC HÀN QUỐC VỚI YM EDUCATION

CHI PHÍ HỢP LÝ – TRỌN GÓI – CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH

CAM KẾT ĐẠT VISA – HỖ TRỢ HỌC TIẾNG NGAY TẠI TRUNG TÂM

? YM là trung tâm Du Học Hàn Quốc lớn nhất Hải Phòng. Cam kết uy tín và chất lượng cho học viên.
? YM là đơn vị liên kết được hơn 30 trường Đại Học danh tiếng tại Hàn Quốc như: ĐH Seoul Tech, ĐH Daejeon, ĐH Kookmin, ĐH Daegu, ĐH Busan, ĐH Chungnam …
? YM có 2 văn phòng tại Seoul & Deajeon hỗ trợ việc làm và giải quyết hồ sơ cho học viên.
? Đội ngũ giáo viên là người Hàn và người Việt tâm huyết, thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
? Học viên được đào tạo tiếng Hàn đến khi đủ điều kiện để du học.
ĐẶC BIỆT:
+ Luôn giúp đỡ trong quá trình làm hồ sơ du học cho các bạn.
+ Cung cấp miễn phí các thông tin về du học, học bổng.
+ Luôn tổ chức các buổi gặp gỡ để chia sẻ cũng như giải đáp thắc mắc của các bạn du học sinh.
+ Hỗ trợ làm visa cho các bạn cũng như cho phụ huynh có nhu cầu thăm con em.
+ Hướng dẫn, tập luyện các kỹ năng sống cần thiết khi du học hàn quốc.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

– Học sinh tốt nghiệp từ THPT
– Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học tại các trường Trung Cấp/ Cao đẳng/ Đại học.

CHI PHÍ TRỌN GÓI DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

Bao gồm:
– Học phí 1 năm tại Hàn
– Ký túc xá 6 tháng tại Hàn
– Bảo hiểm 1 năm tại Hàn
– Học tiếng Hàn tại Việt Nam
– Vé máy bay
– Phí xử lí hồ sơ và xin visa

HỒ SƠ DU HỌC HÀN QUỐC TẠI HẢI PHÒNG

BAO GỒM:
▪️ Bằng tốt nghiệp (giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) và học bạ cấp 3.
▪️ Bằng tốt nghiệp (giấy xác nhận sinh viên) và bảng điểm trung cấp, cao đẳng, đại học.
▪️ Sổ Hộ khẩu gia đình (công chứng)
▪️ Giấy khai sinh của người nộp hồ sơ (công chứng)
▪️ CMND của học sinh và phụ huynh (công chứng)
▪️ Hộ chiếu (Có thể bổ sung sau)