Những lợi ích dành cho bạn khi đăng ký khóa học tại YM EDUCATION

Trung tâm đào tạo tiếng Hàn YM Education tại Hải Phòng là lựa chọn ưu tiên của các bạn trẻ hiện nay, tại sao YM Education lại được nhiều người tin yêu lựa chọn như vậy? Và lợi ích khi đăng ký khóa học tại YM EDUCATION?

1. Cơ sở vật chất tại YM

YM Education là trung tâm đào tạo du học Hàn số 1 tại Hải Phòng.

Trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay, còn là nơi có cơ sở vật chất hiện đại nhất tại Hải Phòng. Quả là 1 trong những lợi ích đăng ký khóa học

1.1 Quán Cafe tại trung tâm YM

Vừa kết hợp là quán cafe vừa là thư viện nhỏ nên đây được xem là không gian học lý tưởng của nhiều học viên của YM, quán Cafe được thiết kế ngay dưới tầng 1.

Với không gian rộng, thoáng mát tạo cho người học có không gian học tập riêng tư và thoải mái nhất. Các tài liệu tiếng Hàn và những quyển sách luôn được trung tâm cập nhật để các học viên tham khảo và học tập.

1.2 Các phòng học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn YM

Các học tại YM được thiết kế hiện đại, theo tiêu chuẩn và phong cách Hàn Quốc giúp các học viên có hứng thú trong quá trình học tiếng Hàn tại trung tâm.

Ngoài việc trang trí phòng ốc ấn tượng mỗi phòng học còn được trang bị đầy đủ LCD, laptop, máy chiếu phục vụ học tập tốt nhất cho học viên.

Với tông màu chủ đạo là vàng – trắng, phòng học của YM trở nên tươi sáng, hài hòa. Đặc biệt, nhiều phòng học được bố trí theo phương thức học nhóm, phục vụ cho việc việc thảo luận seminar của sinh viên trong các giờ học.

1.3 Ký túc xá trung tâm YM

Để tạo điều kiện thuận lợi trung tâm YM có các phòng ký túc xá khang trang và thoáng đãng dành cho các học viên đăng kí du học Hàn. Ngoài ra, còn có phòng chung có trang bị nhiều thiết bị cần thiết để các học viên có thể sinh hoạt tập thể và cùng nhau học tập.

Đặc biệt khi đăng kí khoá học tại YM mọi chi phí ăn ở ký túc xá + khoá học đã bao gồm trọn gói.

2. Nội dung khóa học tại trung tâm YM

2.1 Khóa sơ cấp:

Dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu tiếng Hàn. Kết thúc khóa học: Học viên đã sử dụng thành thạo bảng chữ cái, nguyên âm, phụ âm làm quen với các động từ cơ bản trong Tiếng Hàn.

Học viên có thể tự giới thiệu bản thân, nói về tên đồ vật, về cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hiểu được ngày và thứ, cách tính thời gian ngày tháng, mua đồ, gọi món….Và với vốn từ vựng khoảng 500 từ, học viên có thể tự tin giao tiếp những câu đơn giản trong sinh hoạt thực tế.

2.2 Khóa trung cấp:

Dành cho người đã làm quen tiếng Hàn. Kết thúc khóa học bạn có thể giao tiếp tự nhiên hơn, duy trì mối quan hệ hàng ngày bằng tiếng Hàn.

2.3 Khóa cấp tốc:

Dành cho những bạn đã biết tiếng Hàn, muốn học nâng cao trong thời gian ngắn. Kết thúc khóa học chắc chắn bạn sẽ thành thạo Hàn ngữ

2.4 Khóa giao tiếp:

Dành cho những bạn đã biết rõ về tiếng Hàn nhưng phần giao tiếp chưa giỏi. Kết thúc khóa học này, bạn sẽ giao tiếp, nói chuyện như người bản xứ.

3. Tại sao nên học tiếng Hàn tại YM Education?

Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, trung tâm YM còn được biết đến với đội ngũ giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó YM còn không ngừng việc nghiên cứu, lựa chọn và liên kết với các Đại học danh tiếng tại Hàn Quốc, để phát huy tối đa thế mạnh và sự hậu thuẫn của những trường này và hướng đến du học Hàn.

• Bạn có cơ hội học Tiếng Hàn mọi trình độ qua sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên có trình độ, giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.
  • Chất lượng đào tạo tốt, mức học phí hợp lý và nhiều ưu đãi cho học viên.
  • Thời gian học linh hoạt, phù hợp mọi đối tượng.
  • Lớp học tiếng Hàn chỉ tối đa 10 học viên/lớp, đảm bảo học viên và giáo viên có được sự tương tác tối đa.
  • Học viên có những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ nhằm không ngừng trao đổi, học hỏi, truyền đạt văn hóa nước bạn, cũng như trau dồi thêm vốn hiểu biết về Tiếng Hàn.
  • Giáo viên và quản lý lớp thường xuyên cập nhật bài học, bài tập trên Group của lớp để nhắc nhở, hướng dẫn học viên trong suốt quá trình học.

4. Đăng kí khoá học tại YM bạn nhận được

4.1 Sự tự tin khi giao tiếp tiếng Hàn

Bạn sẽ được học bài bản lần lượt từ khóa cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, trung tâm có giáo viên người Hàn giỏi chuyên môn và truyền đạt nên sẽ luôn dạy xen kẽ những buổi giao tiếp để nâng trình độ giao tiếp của các học viên.

Giáo viên sẽ nói chuyện hoàn toàn bằng tiếng Hàn, chỉnh sửa phát âm cho mỗi học viên, giúp bạn phát âm chuẩn và tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Hàn.

4.2 Nắm chắc kiến thức ngữ pháp tiếng Hàn

Tiếng Hàn không phải là khó nhưng mà để nói hay, nói văn hóa lịch sự thì chúng ta cần phải nắm chắc những kiến thức về ngữ pháp. Khi nắm chắc được ngữ pháp tiếng Hàn thì các bạn có thể nói và viết hay được.

Vì vậy, chúng tôi luôn chú trọng trong việc truyền đạt kiến thức ngữ pháp cho các học viên. Trong quá trình học, chúng tôi có những bài kiểm tra để đánh giá cũng như có những tác động kịp thời đến học viên để đảm bảo các kỹ năng ngữ pháp sẽ tốt nhất.

4.3 100% kết thúc khóa học sẽ đỗ loại khá, giỏi

Với sự quản thúc chặt chẽ từ YM nên các học viên luôn có thói quen học và làm bài trước khi đến lớp. Ngoài ra, trung tâm có những kỷ luật dành cho những học viên lười học và điểm kém nên các học viên tại đây luôn nỗ lực cố gắng trong quá trình học.

YM sẽ có những kỳ thi sát sao, nghiêm túc để đảm bảo chất lượng đầu ra cho mỗi học viên luôn đạt loại khá giỏi.

4.4 Có cơ hội việc làm cao

YM luôn hỗ trợ các học viên trong việc tìm kiếm việc làm khi kết thúc khóa học  tạo cơ hội việc làm cho những học viên có loại khá giỏi trong quá trình học tại trung tâm.

Đây là cơ hội lớn cho những bạn có trình độ Hàn ngữ sẽ tìm được công việc có lương cao. Hãy đến ngay với trung tâm YM Education để được thăng tiến và vươn cao trong tương lai.

Trên đây là những lợi ích khi đăng ký khóa học tại YM EDUCATION. Các bạn có nhu cầu đăng kí học tiếng Hàn tại Hải Phòng hãy liên hệ tới văn phòng tuyển sinh của trung tâm YM Education để được đăng ký và học tập ngay bây giờ.